THE BAR SUPPLY VN TẠI FHV 2017

Posted by barsupply | February 24, 2016 | Blog, tin tức

The BAR Supply, một thương hiệu của Cty cổ phần BG Supply, sẽ tham gia triển lãm chuyên ngành có quy mô lớn nhất Việt Nam vào tháng 04, năm 2017

Triển lãm Food & Hotel Vietnam lần thứ 9 sẽ diễn ra với sự hỗ trợ nhiệt tình từ ngành công nghiệp thực phẩm và nhà hàng khách sạn Việt Nam cũng như đông đảo giới chuyên ngành quốc tế.

Quy tụ hàng loạt sản phẩm dịch vụ từ hàng trăm công ty trên khắp thế giới, Food & Hotel Vietnam 2017 là sự kiện quốc tế duy nhất phục vụ ngành công nghiệp thực phẩm và nhà hàng khách sạn ở khu vực Đông Dương, đặc biệt là Việt Nam.

Diễn ra từ ngày 25 – 27 tháng 4 năm 2017, hơn 10,000 quan khách đến với Food&Hotel Vietnam lần này sẽ lại có dịp trải nghiệm những hoạt động trưng bày bên trong triển lãm cũng như 2 cuộc thi sôi động có quy mô quốc tế – Cuộc thi Đầu bếp Tài năng Việt Nam và Cuộc thi Pha chế Cà phê Việt Nam.

Ngoài ra khách chuyên ngành còn có cơ hội tham dự các sự kiện nổi bật bên lề như Khóa học Barista Căn bản được tổ chức tại triển lãm, Hội thảo về Nhường quyền kinh doanh và nhiều cơ hội tìm hiểu cũng như kết nối với các đối tác mới tại đây.

Chúng tôi trân trọng kính mời quý khách đến tham dự triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm và nhà hàng khách sạn duy nhất tại Việt Nam Food & Hotel Vietnam 2017.

http://foodnhotelvietnam.com

Add a comment

*Please complete all fields correctly