GIỚI THIỆU THE BAR SUPPLY VN

10

LÀ SỐ NĂM KINH NGHIỆM CỦA ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN,
10 CŨNG LÀ SỐ ĐIỂM VỀ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG MÀ CHÚNG TÔI LUÔN HƯỚNG TỚI…

THE BAR SUPPLY VN

01
SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG!

The BAR Supply Vn giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm tốt, chuyên dùng, được lựa chọn với nhiều tiêu chí như Chất lượng, Dịch vụ, Thương hiệu & tiêu chí An toàn vệ sinh thực phẩm…

Các sản phẩm mới, phục vụ trào lưu sẽ liên tục được cập nhật, giới thiệu đến khách hàng Việt Nam. Bạn sẽ tìm được ở The BAR Supply Vn không chỉ các sản phẩm phục vụ mô hình kinh doanh Bar & Café, mà còn có cả thiết bị và nguyên liệu cho mô hình Slush, Snack, Kem Ý…

Tất cả các sản phẩm đều có xuất xứ & thông tin rõ ràng, được nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Nhật, New Zealand… với thương hiệu uy tín, dịch vụ hậu mãi chu đáo

02
DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Với sứ mệnh xây dựng “điểm 10” về chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn nỗ lực, để tất cả các thiết bị của khách hàng luôn vận hành tốt (24/7).

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, và một đội ngũ kỹ sư lành nghề nhất mà bạn có thể mong đợi, chúng tôi luôn nỗ lực đảm bảo cho khách hàng của mình có được dịch vụ chuyên nghiệp, chế độ hậu mãi tốt nhất.

Khách hàng của chúng tôi luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, cùng nhiều giải pháp tối ưu hóa lợi nhuận, giảm chi phí đầu tư…

03
ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!

Chúng tôi tự hào là nhà tư vấn, cung cấp, thiết bị & nguyên liệu với hơn 10 năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao và đặc biệt sự đam mê mang đến cho khách hàng những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên viên, kỹ sư được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, chúng tôi hiện là nhà đại diện, cung cấp sản phẩm & dịch vụ của nhiều hãng sản xuất hàng đầu thế giới.

Bạn đang tìm một đối tác tin cậy, đồng hành, chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất trong sự thành công của bạn!

04
NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN!

Tại The BAR Supply Vn, khách hàng sẽ được cung cấp các sản phẩm & dịch vụ với giá cạnh tranh và sự hài lòng cao nhất.

Chúng tôi còn có nhiều chương trình đồng hành, ưu đãi hơn, với sự hỗ trợ trức tiếp từ đối tác & nhà sản xuất.

Hãy liện hệ với chhúng tôi để được báo giá, cập nhật các chương trình khuyến mãi, cơ hội giúp khách hàng đầu tư tiết kiệm và tăng hiệu quả kinh doanh!

TEAM-WORK
IS THE KEY TO OUR SUCCESS!

Chúng tôi luôn đề cao, vun đắp hằng ngày, và Tinh thần đồng đội là Chìa khóa thành công của chúng tôi hiện nay…

Focused, hard work is the real key to success. Keep your eyes on the goal, and just keep taking the next step towards completing it. If you aren’t sure which way to do something, do it both ways and see which works better.
John Carmack - Google Inc

GALLERY