BLOG, TIN TỨC

BLOG, TIN TỨC

Bài viết, tin tức, sự kiện chuyên ngành dịch vụ ẩm thực khách sạn...
Posted by barsupply | 08 January 2016

Sinh ra và lớn lên tại Pháp, Vincent Demailly tình cờ đến Việt Nam với công việc là một hoa sĩ thiết tự do… rồi dính duyên với cà phê Sài Gòn và quyết định lập nghiệp tại nơi này. Hình ảnh một anh Tây ăn mặc xuề xòa, cứ mỗi 6-7h sáng lại thong...

Posted by barsupply | 10 October 2015

Thí sinh phải chuẩn bị ba hạng mục đồ uống gồm 4 tách cà phê espresso, 4 tách cà phê cappucino và 4 tách cà phê hỗn hợp đặc trưng trong 15 phút. Các barista có cơ hội thể hiện sự sáng tạo của mình trong phần thi cà phê hỗn hợp đặc trưng. Cuộc...

Posted by barsupply | 09 August 2015

Mạt trà (tiếng Nhật: matcha, hay 抹茶) là bột trà xanh nguyên chất của Nhật Bản. Mạt trà là loại trà chính dùng trong nghi lễ trà đạo Nhật từ pha chế đến thưởng thức. Ngày nay, mạt trà cũng được dùng làm hương liệu hay chất tạo màu cho thực phẩm, ví dụ như...

Posted by barsupply | 16 June 2015

Để có được ly coctail này, ông đã mất hơn 30 năm tìm tòi nghiên cứu. Chính tay ông và học trò của mình đã chế biến hàng trăm loại cocktail thơm ngon từ các loại rượu mùi “made in Vietnam”, như rượu dâu (thay trawberry Liquer), rượu cà-phê (thay Kahlua), rượu kem (Bailey’s), rượu...

Posted by barsupply | 03 August 2012

Tự nhận mình là quả thông khô lăn mãi trên đường đời, Nguyễn Duy Biểu đang khởi nghiệp bằng cách không giống ai: bán cà phê dạo trên những con phố cổ Hà Nội. Từ vài tuần nay, người dân quanh khu phố cổ Hà Nội thường xuyên bắt gặp hình ảnh lạ. Một chàng...